Nakatihaya matulog

Okay lang ba nakatihaya matulog basta may support na unan sa likod o balakang? Dahil kasi sa sipon e pag nakatagilid ako di ako makahinga kaya di ko alam pano ako ppwesto matulog e thanks po!

1 Trả lời

As per ob po mas maganda ang left side para maganda oxygen ni baby.

5y trước

Try mo mag lemon water sis tapos kung may honey ka lagyan mo.. effective din sakin pang alis ng sipon ang pinya. Hindi naman ako binawalan ni Ob basta wag sobra.