tihaya

Sobrang sama po ba talaga na matulog ng nakatihaya? Nagaalala ako e ilang beses na akong nakatihaya matulog di ko kasi namamalayan na nakakatulog na ako 😣 pls sana may sumagot napapraning ako kakaisip sa mangyayari kay baby ftm and 35 weeks preggy TIA.

10 Các câu trả lời

Sabi ng OB ko wag daw ako hihiga ng nakatihaya kasi naiipit daw si baby, okay lng daw left or right side pero as much as possible sa left side. Tumitihaya lng ako pag ngalay na ung left and right side ko pero parang naka upo din kasi elevated ung upper body kasi ang hirap huminga going 29 weeks palang ako.

Mas mabuti po sa left side na matulog lalo na pag nasa 3rd trimester na po. Lagyan mo na lang ng pillow yung likod mo. Nakakatulong yun pillow sa likod para hindi ka makatihaya matulog. Or pag nagising ka nakatihaya, balik ka lang sa left side position ng sleep po.

Basta pag nagising ka nang nakatihaya, tumagilid ka na lang agad. Left or right side is ok as per my OB. Masama raw talaga nakatihaya kasi naiipit ung nerve na nagdadala ng oxygen sa uterus.

Ako Hindi na makahiga ng nkatihaya😅, 33 weeks and 6 days ako ngayon. Tpos kapag natutulog ako pgcng gcng kc palipat lipat ako ng pwesto, left right left right ganyan ako.

4y trước

Sis kailan due date monpreha sksi tayo 33 weeks and 6 days na ngayon hehe

ako din hahaha.. nung 6month eh talaga, nakatagilid akong matulog paggising ko nakatihaya na ako🤣🤣🤣

Ganyan rin po ako,pero now hinharangan ko ng unan,pra iwas n.panget kc daw nktihaya,napanuof ko sa YT.

Buti mommy kaya mo pang humiga ng nakatihaya in your 35 weeks..

Pag malaki na po tyan u mahirap na po matulog ng nakatihaya...

Pero much better kung sa left side kaya mahiga mommy

Kilangan po kasi ni baby