Induce Labor

Ano po ung induced labor

6 Các câu trả lời

Ako nanganak ako sa bunso ko Via Induce labor ako..6 na gamot Ang na inject sa akin..Kaya ako Ng pa induce labor na ako KC mg kumplekado na kami mg iina KC naka pops na cya sa tiiyan ko..Ang Induce labor turukan ka nila nang gamot..

1y trước

magkano po additional fee pag induced labor

FORCE LABOR yan, tuturukan ka ng pampahilab at worse nakahiga ka lang kaya randam mo ang sakit. Mas masakit un kesa sa natural labor. Kya ilakadlakad mo na yan kahit sa bahay lang or mag exercise ka.

May ibibigay na gamot sayo para magcontract yung uterus mo habang monitored si baby.

5y trước

Tuwing kelan po un gngwa? Pag overdue? And??

Yung paghihilabin ang tiyan mo para mabilis ka manganak...

Force labor

Kain kapo ng green papaya or pineapple po