Induced Labor

Pwede po bang mag pa induce labor na kapag tumungtong na ng 37 weeks? Gusto ko lang makaraos na agad 🙂 35 weeks and 3 days here. #advicepls

6 Các câu trả lời

ako sis induced labor pero 4cm na kasi nun at no sign of labor sa eldest ko. 37W1D un. Ininduced ako nun sa hospital kasi nga wla akong pain nafefeel until mag 9cm ako. Hnd ka kasi basta iinduced ng OB if hnd need lalo na if hnd ka naman naglalabor pa or open ang cervix. depend sa case at sa OB yan. Hanggang maari dun sila sa natural labir not induced

mas masakit un mommi, kesa s natural contractions ng labor. ung natural kasi is may interval pa kada sasakit makaka pahinga ka, makakapag ipon kapa ng lakas. s induce labor daw dire diretso un wag ka mainip momie malapit na yan. galaw galaw ka lng mag akyat baba ka s hagdan, mag buhat kana ng mabigat

yan din plano ko.. ayoko paabutin ng dec5 na due date ko ang pangangank ko. payag namn si ob na mag lagay ako ng primerose sa next appointment q ang reseta nia ☺️

Wag nyo po madaliin lalabas at lalabas din po yan c baby 🚼 kung kelan gusto nya! Pwdi nmn mnganak ka ng 37weeks kung gusto mong CS. Kung ayaw muna mag labor.

Induced Labor?? Mas Masakit yun kaysa sa Natural Labor & Ginagawa yun pag Over Due na. OB mo din mismo mag sa-Suggest nun

Ano lmp mo maam?