Paadvice po☺

Ok at safe na po ba mag laba ang 5months preggy?

13 Các câu trả lời

ako 8 mos naglalaba padin pero konti lang. Hindi ako nag iipon ng labahin. Minsan naman kasi si lip ang naglalaba. Treat ko nalang siya as exercise at sa lababo ako naglalaba. 😀

Safe naman po huwag lang po kayo magbuhat ng mabigat. Basta alalay pa rin po kayo sa lahat ng gagawin niyo.

Basta be careful lang mumsh, sa pagbuhat or baka madulas sa mga basa basa. And don't strain yourself 😉

4y trước

Thank you mamsh

Yes po as long as di ka po maselan sa pagbubuntis mo mommy, kasi ako 8 months na naglalaba pa din po

4y trước

Opo wag din po masyadong pwersa, para ingat ingat din po momsh.

as long as di maselan ang pagbubuntis at di ka binawalan gumawa ng mabibigat na chores.

Safe naman momsh. Wag lang yung sobrang damiii. Wag lang din dalasan.

Ok lang po basta dika maselan, wag ka lang mag bubuhat ng mabigat

automatic washing machine namin kaya wala problema sakin..

Yes ,basta kaunting ingat lng at wag magbuhat ng mabigat.

4y trước

Thank you po.

Ok lng mumsh basta wag masyado mag pagod