mag laba

pwede na ba mag laba ang 37 weeks preggy?

20 Các câu trả lời

34 weeks diko Pa kaya napaka selan ng pagbubuntis ko! kahit gusto kung kumiloa ng bonggang bongga sa bahay di kaya, kc super baba na din ni baby pag medyo mabigst ang kilos ko masakit na sya sa may singit at puson!

1,2,3trimester lagi ako nagllaaba pwede naman po as long na di risky ung pagbubuntis niyo naglalabor na nga po ako nun naglalaba pa ko para diko mashado maramdaman ung sakit ghehe

pwede naman po basta be mindful lang po na hindi na kayo pwede magbuhat at pag may contraction o paninigas ng tiyan n mararamdaman, magrest po kayo

ako momsh naglalaba parin 37 weeks lahat ng gawain sa bahay ako parin wala naman ibang gagawa pag diko gawin. nasanay kc silang ako ang nagawa.

4y trước

ifeelyou sis

ako po simula pag pgbubuntis ko ako nag lalaba mano mano pa po tas alaga din sa baby ko panganay 1 year old 😊 okay naman

pwede namn bsta hndi maselan Pg bbuntis. aq nga nag laba pq kinabukasan nanganak aq 39weeks aq nun sakto.

Yes po basta di maselan ang pagbubuntis mo, ako nga before magpa admit naglaba pa po 😊. Stay save😇

ako nakatayo maglaba. sa lababo. kase hiràp pag nakaupo. naiipit tyan ko feeling naiipit si bby.

Pwede naman po.. Btw naglalaba ako ngayon aga ko nagising. Hehe 35w6d pregnant

pwede naman po ako 39 weeks 2days na nag lalaba padin. para matagtag 😊