Okay lang ba mag laba?

Hi po. Okay lang po ba na mag laba yung buntis kahit pa konti2 lang? 32weeks pregnant here. ☺️ Thank you po.

20 Các câu trả lời

Yes naglalaba ako kase parang paglalaba ang exercise ko at parang nanghihina body ko kapag di ako nakakapaglaba haha. So far yung makakaya lang

35 weeks po naglalaba parin ako,hanggat kaya pa naman po ng katawan natin okey lang,kasi exercise narin po para mapadali daw sa panganganak.

ako naglalaba talaga kc wla nmng ibang mglalaba sa amin eh..pero may washing machine na gamit para hnd masyado mahirapan

ako po kahit 8months na naglalaba pa noon pero wag masyado pwersado, depende din po siguro kung maselan pregnancy mo

4y trước

ingat ingat na lang din sis, pag napapaguran na pahinga na muna haha

ako nagalalaba pero hindi nakaupo, nakatayo lang sa lababo hirap na kasi ako umupo sa maliit na bangkito

4y trước

Nag lalaba po ako pero naka upo. Sa mataas na upoan po ako naka upo tapos naka tungtong din yung labador sa upuan

aq simula ng nbuntis aq oang naglba hanggang kpnganakan q na nka upo pa nga squating😀😀

7 months na tummy ko nag handwash pa din ng damit.. nagluluto at namamalengke...🙂🙂🙂

ako simula nung nalaman ni hubby na buntis ako..ind na nya ako pinaglalaba sya na nglalaba

Basta momsh wag magpatagtag masyado since too early pa po for baby to come out.

4y trước

Yung magkacause sayo ng sobrang pagod.

ako mula nung nagbuntis until now 34 weeks naglalaba ako nakasquat panga.