mag laba sa gabi

Tanong ko lang po bawal po ba talaga mag laba sa gabi? 12 weeks preggy na po ako.

7 Các câu trả lời

may nabasa pong vlog ng ob hindi daw po bawal. ☺️ maganda nga daw para fresh sa pag tulog. pero ok lang din kung susundin ang mga sabi sabi ng matatanda sabi nga nila papunta pa lng tayo pbalik na sila. mahaba naman ang oras ng may araw ☺️

ako gabi gabi nag lalaba eversince uniform ni husband ko e wala naman ata masama dun mas masama pag di nakalaba 🤣🤣🤣🤣

pwede naman pero wag yung masyadong marami baka mapagod ka

Masama daw mamsh gawa ng mapasukan ka ng lamig.

Pwede naman po. May nagwowork naman po ng nightshift.

Pwede nmn pero wag nmn masyado matagal..

Mlmig s gabi. Ingat