sino po dito?..need ko po ng sagot..???

oct. 18 po cs ako 7months pa lang,kulang kasi ako sa tubig..nagkahika ako at nilagnat 2 days kaya nakaconfine ako...then mahina heartbeat ng baby ko so need na sya ilabas,na incubator sya...nalaman na may Nuemonia sya,at may maliit na butas sa puso at may ugat sa labas ng puso...may same case din po dito ng tulad sa baby ko?

1 Trả lời

yung sa cousin ko na emergency cs siya,check up lang niya dapat pero di na siya pina alis kasi konting konti nalang tubig ni baby niya kaag inabot pa ng kinabukasan hindi na kakayanin ni baby 7months din,maging ok na sana si baby mo,parang sa kapatid ko siya inabot sila ng 1month sa hospital kasi lumalaki yung puso niya😔