Delay Growth and milestone

7 month na si baby ko pero yung timbang nya pang 3 months lang, yung laki nya pang 3 months lang din, pinacheck up namin sya may butas daw puso nya kaya naggagamot sya ngayon pag humihinga sya parang hirap parang may halak na tunog, na parang hinihingal sya. Meron po bang case dito na tulad sa baby ko.

1 Trả lời

if hindi pa naka formula milk si baby, i-formula milk si baby. magsolid food din si baby, if pwede. follow advise of doctor regarding heart condition. prayers for your baby's healing.