pulmonary atresia/ stenosis with ventricular septal defect.

6 months pregnant. Sino po same case sakin. Nagpa Congenital Anomaly Scan po ako parang ultrasound din sya tapos nakita puso ni baby may butas. Ang sabi po sa interpretation e: pulmonary atresia/ stenosis with ventricular septal defect. Sino po same case para alam ko lang po ano experience nyo may idea po ako. Salamat

pulmonary atresia/ stenosis with ventricular septal defect.
4 Các câu trả lời

ako po mii pinanganak my vsd pero kusa nag close habang lumalaki ako. until now 34 na ako may murmur pdn naririnig pero normal naman na echo ko since college.

ipapa2d echo po pag ganyan. ask your ob kasi irerefer din kayo sa specialist sa ganyang case.

Try mo magpa2nd opinion Fetal 2d echo pagawa mo para sa heart nakafocus

ipa 2d echo nio po pra makasure po kayo kung my butas po tlga..