Need answer mommies...

Hi mga mommies... Sino po may same case sa hipag ko dito? May circumferential subchronic hemorrhage sya, mahina kapit ng baby nya pero malakas ang heartbeat then umiinom po sya ng pampakapit pero nagbbleeding pa din sya, after 1week bumalik sya sa OB nya then pagcheck, okay na kapit ng baby nya and wala na yung bleeding pero wala daw heartbeat.. possible po ba na bumalik un? #1stimemom #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Totoo? Nakaka worry baman momsh. Kamusta na siya ngayon? Okay na ba? 2 weeks pa pala tong post. Sana okay lang si baby. May mga instances kasi na nagpa second opinion sila at di naniwala sa first finding. At yun nga may heartbeat pala.

3y trước

Sorry to hear that, mommy. Masusundan din siya kagad in time.