Nắng vỡ

Nắng vỡ rồi bỏng rát má em Chiều quạnh quẽ bờ sông hiu hắt gió Ve sầu hát suốt đời sao sầu khổ Nắng vỡ rồi, mưa sẽ đổ xuống thôi Con vịt trời cánh gãy mồ côi Nằm thiêm thiếp chờ vết thương lành lại Sâu trong kí ức là ước mơ nhỏ dại Núp cánh mẹ hiền mơ mải giữa lòng sông Chiều lặn rồi, nắng vẫn vỡ như bông Mồ hôi ướt trên nụ cười má lúm Đêm nay mưa xuống tưới ước mơ em dành dụm Mong nhọc nhằn sẽ mau chóng qua đi. #tienlang9

11 Các câu trả lời

ở quê e, miền trung nữa, nắng một đợt xong, đến khi có mưa là sấm sét phát sợ luôn

khi thì mưa quá, giờ nắng lại nắng quá 😢

em thì nắng k ưa, mưa k chịu luôn..🤣

nàng thơ ❤️❤️❤️

Mom làm thơ hay quá

em gét nắng 😂

Thơ hay quá m

hay quá mom

triệu like

hay quá mom