Các mom cho em hỏi với ạ

Các mom cho em hỏi các mom ăn gì em bé tăng cân nhanh ạ em 21tuần rồi em bé được 387gam bác sĩ chê nhỏ nên em cũng hơi lo ạ 🥹

13 Các câu trả lời

Mum ăn đồ nhiều chất đạm như trứng lộn ,thịt bò ..ăn khoai lang uống ngũ cốc bầu ngày 3 ly pha với sữa k đường thử xem mình ăn vậy trộm vía con lên kí tốt lắm trộm vía 34w con được 2,6kg nè mình mua bột ngũ cốc bầu shop chị Yến Nhí Sđt Zalo. 0973/699//582 nè

Mình chủ yếu ăn hoa quả, sữa tươi TH hilo, sữa chua, ít ăn cơm lắm, ăn vặt nhiều hơn. Trộm vía bé lên kg đều

ăn thật ít cơm để bụng ăn rau, trái cây, thịt cá, uống sữa tươi, ăn khoai lang, bắp, trứng lộn

e được mọi ng chỉ la ăn trưng vit lộn ạ. 1 tuân ăn 2 đên 3 quả, nc mía 1 tuần uông 1 đên 2 ly.

em 22w cũng mới được có 488g mà ko nghe bác sĩ nói gì ko biết có bé ko

uống sữa nầu và sưca hạt vào bé nhiều lúc 28w con mình 2.5kg nè

ăn khoai lang,trứng vịt lộn và sữa tươi không đường mom nhé.

Vậy mà nhỏ gì. Mốc 21 là chỉ số phát triển bt là 360g

mình 31 tuần có 1500gam cũng bị chê nhỏ đây 😑

uốn sữa tươi k đừờng ak mom vào con k vào me