Ctc tụt ngắn

Mình thai 28w. Đã khâu ctc với đặt vòng nâng luôn mà ctc vẫn tụt còn 14mm. Bs chỉ nói nằm nhiều với đặt thuốc. Lo quá các mom ạ. mom nào có kinh nghiệm chuyện này k? Share mình với. 🥲

5 Các câu trả lời

hôm mình 26w thấy bụng sa xuống, 30w đi bsi cũng cho thuốc đặt bảo nghỉ ngơi nhiều, hẹn 32w khám mà nay tới gần 34w mình cũng chưa đi khám, thấy cái bụng to mà thấp chủn luôn, mình có nghe lời nội ngoại uống lá ngải cứu nấu với trứng luộc 3 lần, kệ nó cứ bê luôn cái bụng đi tới đi lui chứ chả nằm dc vì trời nóng, haha

mom chủ quan thế, như thế phải tuần 1 lần đi khám xem chiều dài cổ tử cung có bị giảm ko chứ. nghe theo lời bác sĩ chứ ko nghe theo lời đồn nội ngoại. Chúc Mon thai kỳ khỏe mạnh, đủ ngày đủ tháng đón rồng con nhé

Lúc mình cũng bị nè.. nằm ko à.. ko đi đâu hết(trừ đi vệ sinh) nguyên nhân là do mình đi cầu thang nhiều. Ráng nằm r đặt thuốc là sẽ hết à mom. Cố lên.

3t trước

Bs đưa thuốc cũng ko rành nữa.. 38w mình sinh bé r.

Cố gắng nghỉ ngơi nhiều m ah, chúc m thai kì khoẻ mạnh

cố lên mom ơi