Kết quả nipt

9 Các câu trả lời

tờ này k đọc được giới tính đâu mom. tờ phụ lục bác sĩ giữ mới biết được nha

mình NIPT bé trai bé được 14 tuần 2 ngày, nhả vía cho các mom nhé

cho e hỏi xíu đc hk ak.lam xn nay kuc bn tuần va khoang bao nhieu tien z ak

3t trước

Làm xn này từ 9w tới 12w Gói từ 1tr500 tới 8tr900 tuỳ theo nhu cầu bạn chọn

Bác sĩ không đọc giới tính cho mom hả

3t trước

e siêu âm bv công nhưng hỏi khéo con giống ba hay giống mẹ bác sĩ cx nói đó ạ, giống mẹ thì con gái nè👉👈

nhờ bác sĩ xem giùm nè mon

mờ quá nhìn k rõ ạ hihi

gái nha mom

Là bé gái

Gái nhé, 60%X

3t trước

sai rồi c ơi! của e cũng như thế nhưng là con trai đây này! mục đấy 0 phải đâu