OGTT

Nung nagtest po kayo for OGTT pinainom po ba kayo nung tinimplang tubig asukal na sobrang tamis? May ganun po ba talaga na pinapainom before kuhanan ng dugo?

29 Các câu trả lời

sakin bottled orange juice sya na matamis at malamig. wala pa naman laman sikmura naten nun kaya parang nakakasuka.😅

5y trước

true mamsh! akala kong isang beses lang tas makakakain na ko.😭 yun pala plus 2hrs pa. hahaha. iyaktawa.😅

Gnun tlg un para itest ang tolerance mo sa sugar. Malalaman kung may diebetis ka during pregnancy.

yes po tapos bawal isuka kasi iinom ka ulit pag naisuka mk

Yes po . Tatlong beses ako kinuhaan ng dugo .

Bat di ko naexperience painumin ng ganyan ng mag ogtt ako? 😅

5y trước

Baka po di ogtt sayo, FBS lang.

sakin nun juice na nasa bottle,orange flavor na malamig

opo kailangan nto inumin yun momsh kasama yun sa ogtt

Yep dextrose powder po yun para di madehydrate

Ung sa akin may flavor na.tama lang sa tamis

Yes ganun tlga.. Kakatake ko lang kanina :)