Ogtt

Mga momshies, nagsuka din ba kayo nung pinainom kayo ng glucose solution para sa OGTT? Pinarepeat ako kasi sinuka ko. huhu

19 Các câu trả lời

Muntik na momsh.. Huhu ung 5 mins nlng for my last blood extraction e nakaramdam ako na masusuka na ko.tumingala nlng ako.nag pray at kinausap si baby, na wag mo pasukahin si mommy kundi uulit tyo.hehe

5y trước

Cbc lang parang naiiyak na ko.. What more kung 3x kukuhanan😂

Eto un e .. juskooo.. ang tamis.. Salamat at ndi ako nagsuka. Sabi pa nung nagbantay sakin dapat within 5mins maubos agad. Simot tlga dapat 😅 Tapos pag nagsuka .. stop na laht ng process.

hindi naman po.. hahahaha kasi sabi nga din sakin uulitin from the start pag nasuka ka. hahahaha so pinilit ko di masuka. anyways, sakto lang naman lasa. grabe lang tamis.

Muntik na, pero mindset lng yan, isipin mo para matapos na At Di ka na pblik balik, isa pa Sayang din pera. Isa pa need tlgang gawin eh, no choice

Nope. Sinabihan na kasi ako na okay lang kung konti kontiin ko lang pag inom basta wag naman daw lumagpas 30mins and wag na wag ko daw isusuka.

Muntik na..kya naglakad lakad aq sa clinic..hahaha ayun nwala nman..hirap.kce nkayuko nag ccp lng..nakakainip din kce mag intau

Ano po ung pinainom sainyo sis? Ano ba lasa non? Kasi sabi ni ob ko next month ako magpaglucose huhu kinakabahan lang po ako.

5y trước

Kya mu un sis.dredretchuhin mu lng inom pra tpos agad. Sobra tamis lng nmn nya. mejo mskit lng s lalamunan kc nga sobra tamis. Mas Ok nmn un kesa s mpait Mas nkksuka kung gnun lasa.

My nag sbi sken kya dw pinpainom nung npka tmis n prang juice n Yun. Pra mlamn dw po if ok ung pag fasting mo.

Pinapainom po yun pra malaman qng mataas sugar. Pag mataas po sugar imomonitor po qng malaki c baby o hindi.