OGTT

Nung nagtest po kayo for OGTT pinainom po ba kayo nung tinimplang tubig asukal na sobrang tamis? May ganun po ba talaga na pinapainom before kuhanan ng dugo?

29 Các câu trả lời

isa sa ayaw ko po na test in pregnancy, pero para kay baby okies lang,, 🤗🤗🤗 grabe tamis, parang pinainom ng arnibal at nka fasting pa.. mabuti hindi ko naisuka kasi uulit nnman.. 😅 at every hour ka blood extraction,, dpa pde kain at kahit inom water.. sacrifice talaga,, thank God Ok po result namin ni baby.. ♥️

Yes sis kylngan yun. Pasting ka muna sa gabi tapos after 10-12 hrs papainumin ka nun ( calamansi na may tubig at dextros powder ) as in nakakasuka pagpapawisan ka ng malapot at mahihilo. After 1 hr kuha ulit ng dugo. Ako 3x kinuhanan. Grabe yung hilo ko

Oo sis, titiisin mo talaga yung tamis. Ako pinainom muna tapos kinuhanan nko dugo after 1hr kuha ulit tas 1hr ulit. Bali naka tatlong kuha sakin ng dugo kaso nagkaganyan yung braso ko after 2days

5y trước

same

Blood test muna po... Tapos ipapainum na ung matamis na parang concentrated na orange juice.. Tapos after 2 hours kukuhanan ka po ulit ng dugo. Bawal kumain and magsuka daw.

5y trước

Ayy ganun po ba.. Ganon po kc ung ginawa sa akin last Nov. 16 po ako nag pa Ogtt 75g sa may accumed sa Angeles City. Nag fasting din po ako. Nag research nga po ako sa google kung paano ung process non nakalimutan kuna Kc dun sa first baby ko.

Medic juice po yung pinainom sakin. Orange flavor,sobrang tamis. Pinainom yun after ako kunan ng dugo. Then after 1hr kinuhaan ulit. Bli 3x ako kinihaan ng dugo

Ginawa rin po ito sa officemate ko pero di ginawa sakin 🙁 nkakapag alala pero so far ok naman pregnancy at waiting na lang ng labor 37weeks

Yes may pinapainom na sobrang tamis bago kuhanan ng dugo. Usually flavored sya sa akin before orange flavor nakalagay sa small bottle.

Yes 3 oras . 3 beses ka din tuturukan . Ang pangit ng lasa sakit sa lalamunan nakakasuka pati. Pero ayun tiis tiis lang talaga.

Oo beh meron ganon.... Tiisin mo lang kasi pag nakaramdam ka ng hilo, pagpapawis at pag isinuka mo UJng ininom mo uulit ka

Juice yun sya na iba iba yung color. Yung sakin ay orange sobrang tamis pero okay naman lasa. Result ko is normal :)