Pangangati ng balat

Normal po ba sa buntis ang pangangati ng kahit anong parte ng katawan? Wala naman po ako rashes or kagat. Parang ang kati kati lang ng balat ko :(

26 Các câu trả lời

any tips po sugat sugat na po katawan ko sa subrang kati kahit saang parte ng katawan ko subrang kati Kasi d ko mapigilan kamotin... 9months preggy po ako nag start lng po nong mag 9 months na tummy ko😫.

Normal lng b tlga na nangangati ang ktwn sobra . Kc d nko nkktulog ng ayus sa umaga nlng ako nkktulog ng ayus nattkot lngko n madmy pti baby ko sa loob plsss psgot po sa mga nka experience

Naranasan ko yan mommy. Parang one week ata akong nagkaganyan, nagtataka ako kasi naliligo naman ako araw araw tapos malinis naman higaan ko. Kusa din siyang nawala

ata .. qnyan aku nqaun ee an kati2 nq mqa braso & leqs ku lmlbas lanq un pula n paranq rashes paq kinakamot ku n 😞 ampanqit n nq balat ku 😫😩

1y trước

ako din ... nag pa check up ba kayo

Opo ako din nangangati pero pinipigilan ko kamutin baka magsugat. Lagyan mo ng oil para ma-moisturize kasi pag dry lalo nagiging makati.

Hi! Yes po, I think normal lang if wala ka namang rashes or what. But if worried ka talaga, better ask your OB 🙂

Ako po nag ganyan. Eh madali po ako magsugat ever since ayun nag sugat yung kati ko 😭

Yes sis. Ginagawa ko pinapahiran ko ng bulak with sunflower oil. Dati naman anti-itch oil from green mama.

ako now ganyan sakin nag pa check pa ako sa dermatologist wala din naman silbi bigay na gamot

Pwede po ba kahit sobra kati katawan is alcohol sa katawan dun nawawala kati kati ko sa katawan