Pangangati ng Katawan

Hello po, ako lang po ba or kayo din araw araw naman po ako naliligo,before bedtime naglilinis din po ako katawan, pero ang kati po ng katawan ko, as in kahit saan parte ng katawan makati kahit sa palad at talampakan, wala naman pong rashes super kati lang po talaga.

1 Trả lời

kung sobrang kati, better na sabihin sa ob mo. normal ang mild itchiness sa buntis dahil sa hormones pero ang sobra di na ok. meron kasi cholestasis na tinatawag, complication ng pagbubuntis yun, sobrang kati na halos di mawala ano man ang gawin. fatal to sa baby kung di maagapan. kaya pacheck up na to be sure na di cholestasis.