Tagulabay

Sino po naka experience ng pangangati ng balat dto? Ask lng po kung ano ang pwedeng gamot. Panay ang balik kasi puro pantal, ibat ibang parte po ng katawan ko meron 😫, sobrang kati

Tagulabay
3 Các câu trả lời

Nagkaganyan din ako,sis,yung tipong pag kinamot mo parang dumadami siya kumakalat siya sa ibang part ng katawan. Naligo na ako ng may kulantro,nagtake na rin ako nga ibat ibang antihistamines wala pa rin talaga.Pabalik balik lang siya hanggang sa talagang ang dami na niya meron na ako sa dibdib at sa likod kaya nagpunta na po ng hospital. May iniject po sila sa akin para may steroid or something tas sa awa ng Diyos talaga nawala na siya.

4y trước

Welcome,sis. Ingat po💕

Dahil momsh ngkakadry skin tayo kya makati.. ung baby lotion momsh un ung gamit ko effective nmn po. At least mamoisturize konti ung skin ko.

4y trước

Thanks po sa advice hihi 😊

ako po nangati mukha at katawan sobrang makati po na halos dika makatulog. ng sulfure soap lang po ako ung dilaw na nakabox.