Pangangati ng balat

Normal po ba sa buntis ang pangangati ng kahit anong parte ng katawan? Wala naman po ako rashes or kagat. Parang ang kati kati lang ng balat ko :(

26 Các câu trả lời

Opo Mamshie normal lang po talaga yun sa buntis na nangangati yung skin natin. 😊

same here din po nangangati ang balat ko sa iba ibang parts pero wala naman rashes.

Normal lang daw yun minsan yun yung tinatawag na kambal ng pinagbubuntis mo.

Ako sa likod tsaka sa dibdib pg napawisan ung dibdib ko pg nakabra

..nkAkaapekto po b ung pangangati s baby sa tyAn??

Normal lng po yan momsh gumamit ka ng lotion...

Yes po. Its normal. Mag lotion na lang po kayo

Opo ako nangangati dn kya dmi ko na kamot😞

oo sis. dami ko tuloy stretch mark

Lagyan niyo po ng lotion.