spotting

Normal po ba sa 9 weeks preggy na dinugo?

spotting
290 Các câu trả lời

hala. punta kana sa ob mo sis sbhin mo agad yan. gnyan ako nung una kong pregnancy ndi ko alam na buntis ako, one morning nag spot ako then pasok sa work nung tanghali aba anlakas sbi ko umatake nanaman menorgahia ko, nung hapon na nagpabli na ako ng diaper sa janitor smin kz ung 2 kong napkin na dala punong puno na. as in anlakas tlga para kang umiihi ng dugo, tapos my mga blood clot at natakot ako kz kakaiba ung mga sumunod na lumabas parang fresh chicken flesh. ndi na ako mkaupo sa sobrang sakit ng puson ko, nag early out ako pag uwe ko takbo sa cr may lumawit na akala pa ng inlwas ko ung bituka ko un, as in nkalwait lang kz xa ndi xa bumabgsak pa, gnwa ko hngit ko ng kaunti ayun bumagsak na xa. kinabuksan nagpacheck up ako, only to find out na baby ko na pla un. naiwan ung inunan nia kaya had to undergo d&c. post ko sana ung pic dito nung nkalawit pa xa sa pempem ko kaso nahihiya ako. nag panic kz ako pinicturan at vinideo ko tapos sinend ko sa nanay ko at mga kapatid ko kz natakot tlga ako. sorry ang haba. bsta sis balik kana sa ob mo

Not normal yan sis, bka may UTI ka or mababa matris mo...punta ka agad ER para ma IE ka nila kung bumuka cervix mo...gnun ksi gnwa nila skin nung ngspotting ako..Ganyan yung spotting ko pero ngpa ER agad ako ksi png 2 times n ako ngspotting...ang sv ng ob ko after ng result my UTI aq..ung bedrest dn ng 2 weeks..delikado ksi pag my spotting.

Ganyan ako 8weeks akala ko spotting lang hanggang sumunod na araw umiihi na ako nang dugo sa umaga pacheck mo sis baka my uti ka or infection nakitaan ako infection tas pinainom ako for uti parang wala den nung punta ko uli sa ob ko sabi my infection ako sa matres tas aun na nag suposotori ako 7days after nun di na ko dinugo.

Na experience ko rin pong mag spotting nung 12weeks preggy ako. Sabi ng OB ko that time part prin daw yun ng implantation process since hindi naman raw sumasakit yung lower abdomen at tsaka sa may balakang ko po Pero niresetahan nya parin po ako ng pangpakapit. Better to go to your OB to make sure na okay po si baby 😊

Dati hinayaan ko lng yung akin kasi wala namn akong nararamdaman, naniwala ako sa sabi sabi na okey lang kasi implantation bleeding lang daw hanggang sa nagtuloy tuloy. Yun pala nakunan na ko. Naramdamn ko nalng yung sakit ng puson nung lumabas na. 8 to 12 weeks ata ako nun. Better consult your OB sis.

. Same tau mommy simula 1mnth,hanggang 4 nag spotting ako isang beses sa isang buwan, minsan brownish, wala nman ako magawa kse nagsisimula plang asawa ko sa work kya walang check up, bsta daw po hindi mdme ung dugo ako kse isang oras wala na, white discharge na ulit, o kaya nbigla dahil hirap mag poop..

4y trước

Have it checked right away. Magbibigay ng pampakapit si OB.

Dinugo din po ako 7 weeks nun pero nagpaemergency po agad ako, tinanggal nila yong dugo and ipinaTVS tas may subchrionic hemorrhage pala ako and thanks God ok namn baby ko kaya pinag bed rest at pinatake ako ng OB ko ng pampakapit. Kaya para sure, pacheck up ka na rin po.

Go to a hospital ASAP sis. Much better kung saang hospital nagcclinic ang OB mo. Baka may number ka din nya, text or call mo na siya sa situation mo. If wala, kunin mo # nya ha. Do not take any medicine unless advised by your doctor.

Sis gnyan dn po ako. My ksma dn dugo na onti pag na wiwi wala nmn masakit. Pero minsan nkkranas ako ng cramps nag IE ung OB ko sabi nya wala nmn dw sya nkta bahid ng dugo saka close cervix po kaya bngyan ako duphanston sis. For 1wk.

Pacheck up ka na po para mabigyan ka ng pampakapit. Either mahina ang kapit po or may infection kaya daw po nagsspotting. Nagspotting and bleeding po ako nung 10th week. Complete bed rest ako hanggang matapos yung first trimester.