3months preggy na po ako pero hndi ako nag ka spotting or dinugo normal lg po ba yun?

First time po

3 Các câu trả lời

I think mas best po yata na wala kasi ang sabi ni OB ko is alarming naman po if may spotting lalo if pinkish to red na. Same din po ako, di nagkaspotting though minsan nasakit slightly sa left side ng puson pero dun lang po and naka progesterone din po kasi ako.

going 3 months na din po ako pero never din ako nagka spotting. healthy naman daw kami ni baby sabi ng ob.

3mo trước

oo mi noong una. noong 5 weeks pa lang kami. binigyan ako pangpakapit. wala na ngayon sakit mi. pero sabi ng ob ko normal daw yun sumakit puson, pero dapat mawawala sya kapag nagpahinga ka. pero mas ok daw kapag di sumasakit.

its not normal to have spotting/bleeding while pregnant.

3mo trước

@Dianne consult OB if there is spotting/bleeding.