Spotting in 9 weeks

Got spotting in 9 weeks,is it normal?#firstbaby

Spotting in 9 weeks
13 Các câu trả lời

Ako mula 16 weeks ko hanggang ngayon 27 weeks ko . nag spotting pa dn ako . Dmi na nga gnawang test , apat na beses nko nag ultrasound . 2 beses nag trans v . Okay naman . Mataas Inunan ko , Ska Malikot si Baby sa tiyan tpos malakas heartbeat . Linggo Linggo ako checkup nung una . ksi Na stress ako tuwing may lalabas na dugo skin . Puro lang ako pray ksi alam ko nkikinig sya skin eh 🥺🙏 Hndi na natanggal skin yung Gamot na Duphaston o kya Duvadilan . Hanggang ngayon nka bedrest ako . nkakatuwa lng ksi sobrang hinhin ng Baby ko . Anterior ksi ko eh . kaya dko mafeel gano galaw nya . at yung inunan ang tnatamaan nya imbis na tiyan ko mismo . sa tuwing stress at umiiyak ako ksi nag kaka spotting ako . Sobrang Likot nya . Parang snasabe nya skin na Mami , Ok lng yan andto lang ako Lalaban tayo 😊 sorry share ko lng , sana maging okay ka sis ska si Baby 🙏 Pa checkup ka kagad sa OB mo pra mresetahan ka ng pampakapit . Bedrest kdin wag na wag kikilos mag laba/luto o kaya linis wag . pag ganyan mselan eh . lalo 1st trimester ka palang sis . wag ka dn muna mkikipag Contact kay mister ha . Ingat Palagi 😊 GodBless 😊 Laban 💪❤️

Hi po. I don’t think bright red spotting is normal. Pa check mo po agad sa OB mo. I had brownish spotting before at 7 weeks then nagpaultrasound ako no hemorrhage naman. But I think bright red means actively bleeding. Please pa check mo po agad.

Any spotting (especially.bleeding) it's not normal po better to consult your OB at magpa check po kayo agad. payo ko lang po ito dahil nakaranas ako ng spotting sa 1st trimester ko noon

any spotting po is considered not normal. better consult your ob po right away. kahit sobrang konti pa po yan.

Pacheck niyo na po agad sa ob niyo mommy para mas sure ang safety nyo both ni baby ❣️

nong nag spotting ako di naman po ganyan light brown po sya.then un lang wala na lumabas.

any amount of spotting is not normal during pregnancy please consult your OB right away.

Not normal mamshie consult kay OB asap po🥺🙏🏻

pa check-up kna po agad sa ob mo sis asap.

any spotting is not normal