spotting

Normal po ba sa 9 weeks preggy na dinugo?

spotting
290 Các câu trả lời

Ako.sis nung 7 wks. Nagpa.chckup ako..pero skn hbd naman sya pumatak ng ganyan.. Na panty q lang..and medyo sticky.ung skn na na brownies ang kulay. Better pa check up.na.lang sis..pra.sure. 🙂 dnt be stress ok.

I almost had a miscarriage when I exoerienced slight bleeding during my 9th week of pregnancy my ob told me that it was called threatened miscarriage. Binigyan ako pampakapit abd was advised na magbedrest

5y trước

same case po tyo.. 9 weeks din ako nung nadiagnosed ako threatened miscarriage. now im on my 21 weeks. 😊

No po... Yan ang kabilin bilinan sakin ni dra once na dinugo takbo na agad sa hospital nagka sub hemo kasi ako nung 8weeks pa lang si baby Thank God ok naman sya ngayun 23w d1 na... Ingat ka at God Bless po

Same but I'm on my 10weeks na. Pacheck up ka sis kasi ako pinacheck-up ko talaga kasi nai-stress ako kakaisip. So ayon inultrasound ako okay nman may heartbeat naman niresitahan nlng ako pampakapit ng ob ko

4y trước

Same po tayo twice sa akin umaga at gabi Transvi

Thats normal kasi in order for the egg to stick to the wall ng womb, parang nagdi-dig sila ng hole at possible na may scratch. But we dont know what's happening inside the womb so mas safe magpa check

Likewise sis. Pcheck ka s ob mo. My mga ganyang case tlg, pg1st trimester mhirap po tlga. Ako until now my time n gnyn. Pero malikot n si Baby ko via pelvic ultrasound. Keepsafe mommy.

Nope kung ganyan yung kulay, better go to your ob or nearesy hospital, its either may infection ka or signof miscarriage, pag ganyan mamsh advise agad c ob or visit ka agad sa kanya

May normal po meron din po hindi, lalo pag nagtuloy tuloy yung bleeding maaari po kayong makunan, mas mgnda pa check nyo po sa ob nyo, para malaman yung kalagayan ng baby nyo.

pacheck up ka na po, 9 weeks na din baby ko and dinugo ako, ngayon 2 days na simula nung nakunan ako ☹️ pacheck up ka na po, masakit mawalan ng baby.

Punta kana ob momy.,ako last year 17weeks tummy ko umihi lng ako tapos may dalawang patak ng dugo.,ganyan din kulay.,punta kami ng er pro nakunan talaga ako