ask lang

normal po ba na, 4 months na ung tummy ko pero hindi pdin sya nalaki ??

12 Các câu trả lời

Yes. Ako noon lagi tinitignan ng masama pag pumipila sa mga priority lane. Muka lang kasi syang bilbil 😂😂 Mga 7 months sya biglang laki.

5y trước

Haha relate po ako sa inyo. Pero pag senior na babae ang kasabay ko sa priority lane, alam nila talaga. Sinasabi pa akin na extra careful ako. Hehe.

Ganyan Din Ung Tummy Cu, 31 weeks Pero Ang Liit Parin, First Baby :)

May mga preggy moms talaga na maliit lang magbuntis.

Ganyan din po sakin parang bilbil palang😊

Same. Parang busog lang 😃

Ganun po lalo na 1st baby

Yes ganyan din saken sis

Yes p0w

Yes po