Flat na tummy

4 months pregnant pero flat pdin ang tyan lalo na pag nkahiga. May times naman na nakaumbok then matigas, tpos maya maya flat n ulit😅 normal lang ba toh?

3 Các câu trả lời

yes mhie normal po yan sbi po kc ng mga ob ang kadalasan daw na my baby bump npo e 6mos po kc fully develop na c baby then dun ndn sya mag start magpakita ng mga movement nya na malalakas tyaka nakadepende po daw un sa weight mopo pag daw payat ka halata na buntis ka pero pag daw medyo mataba ka matagal daw un mapapansin na my baby bump kana since tumitigas po sya ibig sbihin po yan ung sizes ng bump mopo lalo na pag nakahiga po kyo try nyo po hawakan ng dalawang kamay dun nyo po malalaman na my bump na kyo.

2mo trước

thank you mi🥰 nagpaultrasound ako kahapon, normal naman ang size and hb ni baby for 17 weeks❣ ingat po

same po hehe! normal lng daw po yun sabe ni doc, mga 20-24 weeks po tlaga lalabas ang bumps hehe

2mo trước

thank you mi🥰

normal lang po ba yun