Normal lang po ba na mag 4 months na akong magbuntis pero parang di masyado nalaki tiyan ko ?

6 Các câu trả lời

ako 5 months na ngayon ...di rin masyado malaki tiyan ko lalo na't adik ako sa Pag ggym nuon bago nabuntis Kaya understood naman kng bakit di masyado malaki now tsaka 5 months palang naman siya importante ramdam ko ung galaw niya sa loob ng tiyan ko at Kita ko ung pag unat niya I mean ramdam ko sa tiyan ko na nakaunat siya😊😊❤️😍and Basta healthy siya😍❤️😊

Sabe po ni OB ko around 6 months pa daw tlaga llaki ang tyan :) tataka din ako minsan parang maliit pa tyan ko. Di pa ko nagssuot ng maternity dress at sabi ni doc okay lang daw yun. Maliit pa naman si baby

Ako din po mag 4months na maliit tummy ko pero ramdam ko yung movement ni baby 🥰

2y trước

Same lang mommy

Yes totally normal. Biglang laki yan 5-6months

oo naman, konting umbok palang yan eh.

yes po normal lng po ☺️