Lihi

Normal lang po ba yung di ko naranasan maglihi? Di rin po nag iba yung panlasa ko sa mga pagkain pero may di po ako nagugustuhang amoy. Simula 1st week of pregnancy until now, 37 weeks di po nagbago panlasa ko at di po ako naglilihi. Posible po ba yon o di ko lang po napapansin na naglilihi pala ako? Hehe sensya na po first time mom

2 Các câu trả lời

Same tayo mommy, d rin ako naglihi. Mas naging sensitive lang yung pang amoy ko while pregnant but that's it. Iba iba naman po ang pagbubuntis ng mga babae so yung iba may pinaglilihian, iba naman wala talaga.

Yeah its normal may iba talaga na parang wala lang yung iba naman grabe ang pag lihi