panlasa, pang amoy

May nakaranas po ba dito na hindi nagbago ang panlasa at hindi nagbago pang amoy? Never ko pa syang nararanasan as of now 22 weeks pregnant here.

4 Các câu trả lời

Same here sis sa 21wks preggy. Di nag bago panlasa at png amoy ko. Pero sa 2 girls ko napakaarte ng panlasa ko tas pang amoy hanggang matapos pregnancy hahahaha sana baby boy na kasunod

Opo, may mga buntis po na di naglilihi

meron po talagang ganun.

Yes baka boy ang baby mo po

5y trước

Kadalasan kasi kung di masyadong naglilihi lalake daw. Ganyan din ako. Boy. 😊 first baby din