Morning sickness

21 weeks now. Na-encounter niyo po ba (second-time Mom) yung di kayo nag-morning sickness? Tsaka di rin naglilihi? Ganun po kase ako. Wala talaga as in pwera lang sa pagiging antukin.

15 Các câu trả lời

Nun nkaraan pinagbuntis q, grabeng hirap aq, hindi q alam kung ano kakainin q para hindi umatake ang ang hyperacidity. Sobrang mamimilipit aq sa sakit, ilang beses aq nagpaclinic o hospital para lang marelieve ang sakit. Hindi nakayanan ng gaviscon (antacid) Kinaya q nman pero sad to say nawala baby q 😢😢😢 nag preterm labor aq 7 months. Nagbleeding aq, pumunta aq hospital in-IE aq d p daw open cervix q. Kya pinauwi aq,naglelabor na aq non. Niresetahan lang aq ng duphaston at duvadilan. After 2 hours balik aq hospital lalabas na tlga baby q. Hindi nila aq binigyan ng shot para lumakas ang lungs ng baby q. Kaya un 3 hours after q manganak wala na baby q. Buhay na buhay sya ng ilabas q,kitang kita q pag galaw nya at pag dinig q pag iyak nya. Masakit pa hindi q sya nahawakan,nahalikanan man lang. Yung kakilala q preterm labor din mag 7 months plang baby nya pero naagapan. Nabuhay ang baby nya binigyan sya ng shot para sa lungs ng baby nya. (public hospital pa sya)Ngaun malaki na ung baby. Ung akin private hospital aq nadala pero ganon. 😢😢😢

Sa 1st pregnancy ko sis ganyan ako walang morning sickness tapos nakakain ko pa gusto kong kainin. Parang nag aantay nga lng ako na lumaki tyan ko😄. Pero now sa 2nd ko ang hirap. Kakain ka tapos isusuka lng din. My fruits na ayaw nyang tanggapin kahit ikaw gusto mong kainin. Cge lng tiis tiis lng para ky baby

Wala rin akong morning sickness sis kaya hindi mahirap sakin pumasok ng maaga sa work. Mejo nasusuka lang ako sa hapon pero kumakain na agad ako ng sweet para mawala at hindi matuloy 😊

Ako nmn.. Sis nung una kong baby... Ko naramdaman yan hndi naglilihi at hindi ngsusuka ngaun nmn sa 2nd na pagbubuntis ko.. Ngsusuka.. Tapos ayaw kumain... Nung 1st tri.

ang swerte niyo naman po. pero yung mother-in-law ko po ganyan den. hindi sia maselan kaya parang wala lang nung nagbuntis siya. maswerte po kayo mamsh

Ang sweswerte po ng hnd nkkranas ng ganyan nakakainggit' samantalang ako simula first month gang 4 months ako nahirapan maglihi buti ngayon wala npo☺

Ganyan din ako ngaun sa pregnancy ko ..wala ako morning sickness...parang wala lang..antukin lng saka sobrang likot ni baby

Ako din hnd nag lilihi. Antukin lng. Hndi ako nag cacrave sa food. Wala ko masamang nararamdaman or hilo, suka..,😂✌️

Ako din mommy di din ako nakaranas nyan til now 24weeks na ako. Hehehe mapalad tayong di nakakaranas ng ganun hehehe

Yes. May mga cases kasi na hndi maselan magbuntis. Maswerte kana mumsh kung dimo naranasan yun hehe