Lihi.

Normal lang ba sa buntis Yung di masyado naglilihi? KC napansin ko parang wala nman akung gusto kainin, or di ako nag hahanap ng pagkain Sana masagut. 17weeks preggy #advicepls #1stimemom

28 Các câu trả lời

Ako po 29 weeks and 5 days preggy ngayon. Di rin naglihi nung una. Pero ngayon, lagi kong inaaway yung pamangkin ko. Naiinis ako lagi pag nakikita ko sya tapos kapag umiyak na sya, iiyak din ako. Nakokonsensya rin ako kasi wala naman kasalanan yung pamangkin ko. Sa tingin nyo po, napaglilihian ko sya? May nakapagsabi rin kasi sakin noon na pag tumungtong daw ng 7 months yung tiyan, may possibility na bumalik yung paglilihi. Tingin nyo po?

21 weeks walang lihi, morning sickness etc. yung clichè na pregnancy symptoms ever since na nagbuntis 😆 Swerte ko daw sabi ng mga tao. Sabi ko naman mabait si baby 😊🙏 Minsan nagtatanong din ako kung buntis ba talaga ako, pero may baby bump na kasi ako kaya confirmed hahah. Sana hanggang 3rd tri na syang ganto saka sa delivery di nya ako pahirapan 🙌💪

nd rin po ako naglilihi 13 weeks na ako tpos wala kahit anung symptoms na buntis ako nagpapasalamt nga ako kasi nasubokan kung maglihi nun sa baby girl ko grabeng hiram nahohospital pa ako ksi kahit tubig ayaw pumasok sa lalamunan ko suka lang ako ng suka noon ngaun thanks god nd ako maselan magbuntis ngaun at nd ako naglilihi ☺️

same kahit ano naman kinakain ko hindi naman ako mapili pero napansin kong everytime na nakain ako ng burger ni Jollibee kapag naubos ko na nasama yung pakiramdam ko na parang ayaw tanggapin ng sikmura ko kaya nasusuka ko yun talaga di ko na kinain hahahaha

Normal lang po🥰 may iba talagang ganyan.. kaya yung iba di alam na buntis na pala sila. Iba iba po tayo ng symptoms at yung iba naman po wala o konti lang. yung iba naman ang dami.

hi ask kolang po.. kasi first baby ko palang .. normal lng po ba Yung Wala akong gana kumain parating nag susuka at nanghihina pumapayat na din kasi wLang gana kumain.

First time mom din ako. Hindi rin ako masyado naglilihi.. Wala din ako morning sickness.. Sabi nila mga ganito daw symptoms baby boy daw 😁

2y trước

Asadong asado ako na lalaki baby ko kasi hindi rin ako maselan maglihi. Wala akong morning sickness etc. Pero baby girl siya 🤣😂 kaya fale news po yang hindi naglihi tapos boy agad, it's not always true 😜🤣😁

normal po yan. you should be thankful dahil di xa masilan..ganun din po ako lahat pwede kainin. pinakiusapan ko baby ko na huwag mamili ng pagkain as long as healthy.

meron ibang mommy na d dumadaan sa paglilihi peron nun ako nahirapan ako sa paglilihi sobrang tamad lang ako choosy rin ako nun sa mga foods nakinakain ko..

Wala naman akong pinaglihian so far 28weeks na ako ngayon. Effective ata yung hakbangan mo yung mister mo. Haha siya yung naglilihi para sa akin 😂😂😂