assking

Normal lang po ba na sa side sya gumagalaw minsan sa taas po and minsan ang paninigas sa may taas sa may bandang sikmura dun sya bumubukol sabi daw po nila puwet daw ni baby yun totoo po ba yun ??

4 Các câu trả lời

Dpende kung ano ang position ng baby mo. Last ultrasound ko cephalic position sya so ulo nya nsa baba tpos katawan nya nsa right side ko. Kya ang paa nya bandang taas kya sa my sikmura ung malikot lagi

Yes po. Heheheheh pwet daw un bumubukol. Dahil wala check up last time nagccheck ako sa youtube pano ko malalaman if nakaposition ba si baby. Ayun napanood ko na ganon nga daw.

Same tyu gnyan din ngyari

ilang months sis?