worried

normal lang po ba ung masakit ung bandang taas ng puwet? sa may taas po ng labasan ng dumi natin? ung mag kabilang pisngi po 18 weeks and 5 days preggy po. FTM.

1 Trả lời

possible po na may naiipit na nerve, kasi syempre bumibigat tayo at lumalaki si baby. kung hindi po komportable, pwede kayo bumili ng mga special na upuan na may padding para hindi sumakit yung puwet ninyo :)

5y trước

wala po kaya effect kay baby? wala nman po ibang masakit wala dn po bleeding masakit lang pag lagi naka upo tsaka biglang tayo