33wks Preggy

Hi Momshies, normal lang naman po na naninigas ung tyan bandang sikmura po po? Hindi naman masakit. Sa may puson naman po hindi rin. Ramdam ko din Nagalaw din naman po sya. Yun lang po parang hindi na nawawala ung paninigas bandang taas ng tyan. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

4 Các câu trả lời

Pacheck up ka mommy.. And magrest ka lng huwag masyado magpapagod..

3y trước

bali ano sya sa isang sigundo nakatatlong hinga ka....kasi ganyan ginagawa ko...after 1 minutes humupa sya while bilisan mo paghinga mo e touch mo angvtyan mo tas kausapin si baby na huag manigas...

UP!!!

UP!!

UP!