39 weeks

Hello po. 39 weeks na po ako. Medyo di na po magalaw si baby sa loob. Nagwoworry na po ako. Nagpacheck up po ako sa OB ko kahapon tinanong nya kung magalaw si baby sabi ko di na masyado pero gumagalaw pa naman, parang wala lang sakanya. Normal lang ba yun? Di na sya magalaw unlike dati pero bumubukol po sya sa may bandang taas ng tyan ko. Ano po kaya yun? Okay lang po ba sya? Normal lang po ba? Gusto ko na po kazi manganak.

2 Các câu trả lời

GAnyan daw po pagmalapit na manganak less likot na. iba iba naman po e.

Hindi rin magalaw si baby before kase nasisikipan na daw siya sa loob.