pagsusuka na may kasamang dugo

normal lang ba to o kailangan ko ng ipatingin sa doctor, sumuka po siya na may nasamang dugo pagkatapos ko sya padedehin.. siya po ay may halak at paminsan minsan umuubo..

pagsusuka na may kasamang dugo
9 Các câu trả lời

Go to pedia na po mami. Once na may dugong na ilabas si baby sa ubo at sipon. Ipunta mo agad sa doctor.

hindi po normal na sumuka ang baby na may kasamang dugo. pacheck up na po agad si baby

mommy ipatingin mo na yan sa doktor,mas maganda na yung sigurado ka sa kalagayan ng bata

Mommy, punta kana agad sa doctor. Hindi normal yung ganyan.

mommy pa check up nyo na si baby. get well soon sa kanya.

pacheck po agad sa pedia momshie,iba na po ung sure..

pacheck up nui nlng po sya pra mkasigurado

Sis pacheck mo kaagad.