Sumuka ng may kasamang dugo si baby

Sumuka po si baby ng may kasamang dugo after po dumede sa dede ko po, pano po ba gagawin nababahala po ako e #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #worryingmom

6 Các câu trả lời

Pic niyo po yung suka ni baby para maipakita kay pedia di kasi natin sure kung sa breastmilk galing yung blood o baka internal po. Paconsult po agad

our pedia adviced na kung may blood from suka or poop ni baby, we should have her checked right away

mas better po na punta na po kayo mg pedia para malaman nyo po yung reasons.

kung nababahala Mag Pacheck Na Po Agad agad

pa check up na po agad sana

pacheck up agad momsh