may nasamang dugo sa pupu ni baby

29 days Pure breastfeeding Ask ko lang po nag poop po si baby may sumamang dugo paguhit , normal lang ba yun?

1 Trả lời

pnong guhit sis..onti lng?bka po my sugat nipple u o kya npwersa lng c baby pg poop..bg k gnyn dn baby q nun..nung 2 months cia twice pero sobrng unti lng..tska mtgal ang pgitn nung araw..observe u nlng sis kng mauulit o dadame..pcheck u agad s pedia pic u f ever n papacheck up u pra mdale moh maeexplain ung klase nung blood..s poops ni baby.