Question??????

Sumuka po ako pero ngayon may kasamang dugo normal po ba yon???#1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

11 Các câu trả lời

ako din, nagdudura ako ng dugo maraming beses pero isang araw lang. nagsabi ako kaagad sa OB ko den dinala ako sa ER prescribed agad ng gamot ung general physician which is approved by my OB hopefully ok lab results ko nextweek

Kung dahil sa pag Susuka nagagasgas Yung lining ng lalamunan. controlin mo Yung force pag sumusuka ka.. wag masyado bigay todo para d lalong magasgas.

baka irritated lang ang lalamunan mo sa sobrang pagsusuka. nangyari din sa akin yan once.

yes normal lng poh yun. ganyan dn po ako eh. suka ako ng suka tas puro buong dugo kahalo

I feel you po ganyan din ako nung 1st trimester ko . Normal dahil sa pagsusuka.

Nope lalo may kasamang dugo. Have check up po

pareho tayo ilang weeks na sau?

check up po agad momsh

pacheck kana po agad

no it's not normal