pagsusuka na may kasamang dugo

normal lang ba to o kailangan ko ng ipatingin sa doctor, sumuka po siya na may nasamang dugo pagkatapos ko sya padedehin.. siya po ay may halak at paminsan minsan umuubo..

pagsusuka na may kasamang dugo
36 Các câu trả lời

better see the pedia doctor po lalo if matagal na pong inuubo...ilang buwan na po ba ang baby?...baka lumalabas n po ang ngipin at nginangatngat po ang dede..breastfeeding ka po ba or bottle feeding...para makatiyak ka sa doctor mgpakita na po

Kelan pa kaya naging normal ang pagsusuka na may kasamang dugo? 😔 Kahit nga sa adult magwoworry ka pag nagsuka ng ganyan. Move before you post

kahit kelan po hndi normal pag my kasamang dugo. very alarming po yan. d n dpat tinatanung dalhin agad sa pedia. and Pa checkup.

omg dugo po mamy that means hindi po normal... kahit nga po satin matatanda hndi normal ang sumuka na may kasama dugo

Hala sis, patingin mo na po agad sa dr. Pag ganyan, mahirap na magbakasali. Need ng immediate attention yan.

sa pedia po agad ang diretso hindi sa pag popost. never naging normal ang pagsusuka na may kasamang dugo.

mas mabuti patingin no na po sya kasi baka po na sugatan na ang kanya , lalamunan habang inuubo po ssya

jusme kahit sa anong sakit basta may dugo na po ..hindi na po yon normal.. lalo pa na baby pa lng

better to go to pedia momi Kasi may nararamdaman si baby mo Kasi di yan po normal.

nakakabahala nmn yan mommy..ipacheck up nyo na po agad anak ninyo sa pedia..