Clingy

Normal lang ba na napaka clingy mo bilang asawa sa husband mo pag buntis? Inaaway ko kasi sya palagi gusto ko syang nakikita palagi. Normal lang ba yun mga sis ☺️

23 Các câu trả lời

I feel you po mommy hehehe sa tingin ko normal lang po hindi naman ako ganto nung di ako bintis pero ngayon naiinis ako pag ang tagal nya umuwi at sobrang lungkot ko naman pag mag wowork na sya may time panga na umiiyak pa ko pag kaalis nya 😂

Same mamsh lagi ko siya inaaway tapos kapag nagalit umiiyak ako tas gusto ko lagi ko siya nakikita kaya pag labas ni baby ayun carbon copy ng daddy niya 🤦‍♀️🤣

Nako yun wife k0 ganyan... sobra lagi ako inaaway kahit wala dahilan,tapos pag napikon ako lalambingin naman ako haha parang may toyo lang🤣🤣🤣🤣

Ganyang ganyan ako ayun parehong kamukha ng tatay yung mga anak ko haha. Nakakatuwa lang kasi naniniwala nako sa lihi hehe

Hehe same here po lage ko inaaway asawa ko pero pag aalis sya nagagalit ako lalu nat di agad nauwi 😂

yes. haha. nagwala pa nga ako dati kasi nagdala ng kainuman dito sa bahay. ayun pinauwi ko. haha

baliktad kami ni LIP..sya ata naglilihi lagi mainit ang ulo at masama pakiramdam nya😂

Opo. Til now ganun parin ako sa husband ko. 33 weeks and 5 days preggy here😅😂

Normal Naman pero Sana walang away mommy 😂 pero gets ko yan. Ganyan din ako noon

Hehehe.. Kahit 7 months ka nang pregnant sis? ☺️Normal lng cguro nu?