Clingy

Normal lang ba na napaka clingy mo bilang asawa sa husband mo pag buntis? Inaaway ko kasi sya palagi gusto ko syang nakikita palagi. Normal lang ba yun mga sis ☺️

23 Các câu trả lời

I feel you po hahahahaha. Baka maging kamukha ng asawa natin😂

Normal lang po yan, ako din ganyan minsan, im 7 months preggy..

Ako gusto ko yung inaamo lagi kaya umiiyak iyak ako hahaha

Normal lang yan mumsh. Baka napaglilihian mo si mister. 😄

5y trước

Tapos minsan umiiyak pa ako sa sobrang inis ko sa kanya.. Normal lang ba sis kahit 7 months na kong preggy? ☺️

normal po . haha . pinaglilihian mo si hubby mo eh

Ako 1st trimester gusto inaaway palagi yong HB ko

Oo normal hehehe ganyan ako sa asawa ko eh😊

Present!!! Till now na nakapanganak na ko. Haha

4y trước

Sis, sino kamuka ni baby? Si hubby ba? Hehe curious ako kung nagging kamuka talaga pag pinaglihian si hubby e

Same here 🙋‍♀️

hahah yes mamsh 😊