Severe mood swings

Hi mga mommies, normal ba makaramdam ng lungkot palagi? If di naman available asawa ko dahil busy sa work, sobrang clingy ko. Madalas ko pa syang awayin at naiirita ako wala sa lugar. Baka may suggestion po kayo paano mabawasan ganitong ugali. Ayoko maka apekto kay baby kapag palagi akong umiiyak eh. #pleasehelpAndAdvice #firsttimemom #FTM #firstbaby #firstmom

1 Trả lời

same tayo momsh🥺 32 weeks n ko pero madalas ko syang awayin at naiirita ako feeling ko hindi n ko importante sa kanya kaya nalulungkot ako🥺then ang malala pa pag inaaway o naaway ko siya napatol din siya nakikipag hiwalay na nga siya agad dahil sa mood swings ko😭