Clingy ky hubby/lip?

Naging clingy ka ba ky hubby/lip nong nagbubuntis ka? Yung tipong gusto mo lagi sya andyan at lagi mo nakikita? #pregnancy

Clingy ky hubby/lip?
269 Các câu trả lời

kahit Hindi ako buntis.. clingy talaga ako. lalo na ngayong work from home sya Yung dadaan Lang ako sakanya ikkiss ko sya sa lips.. kapag nkkita nya kong palapit na sakanya mag sstop muna sya sa ginagawa nya kasi alam na nya na uupo ako sa hita nya tsaka aamuyin ko leeg nya and ikkiss ko sya.. minsan kapag nakaupo na ko kusa na syang lalapit sakin sabay pabirong sasabihing lalapitan ko muna asawa Kong kulang sa aruga😅😁😁

sa first to mid 2nd tremester clingy aq lagi nakayakap nakadikit gusto ko lagi sya nakikita pero after nun wla na ko paki s knya heheheheh prang ok lang na d ko sya nakikita lalo na nung malaki na tyan ko ayoko ng may nakadikit sa akin bukod sa naiinitan aq madalas na ko mairita

Yes yes yes HAHAHA ewan ko ba 😂 kaya sabi nya sana lagi nalang daw akong buntis kasi mas naging sweet daw ako char 🤗😁 pero vice versa naman sya naman nga triple care nya samin ni baby ramdam na ramdam mo talaga love nya samin napaka on hand nya sa lahat ng bagay lalo n for us 😊

yes, I want him around kasi pagnagsalita sya kay baby nagbabawas ng kakulitan si baby sa tummy.. pag sinabihan nya si baby ng time to sleep natigil sya sa pagsipa at sumusunod sa daddy nya nung nasa tyan pa, ngayon malikot na si baby asa labas na kasi

same here, ewan ko ba dati lagi ako madalas ako mainis kay hubby ngayon super clingy ko. Namimiss ko sya lagi. Gusto ko lagi siya nakikita lalo na pag kinakamusta nya si baby sa tummy ko tapos kakausapin nya. On first trim here #firsttimemom

Siguro. Tas sabi nila siya pa napaglilihian ko. Gusto ko siya lagi nakikita pero pag nakikita ko naman siya gusto ko lagi lamasin yung muka hahahaha. Hindi din ako makatulog pag wala siya kaya ayun puyat ako lagi kakaantay sa kanya

ako,oo. gusto kong tinitingnan yung mukha nya lalo na yung ilong nya.. gusto ko lagi ko syang kinkurot kurot at tuwang tuwa ako kapag naiinis na sya..gumagaan din pakiramdam ko kapag naamoy ko sya😂

3y trước

same sis🤣

super clingy ako kay hubby nung buntis gusto ko lagi sya nasa tabi ko , umiiyak pa ako pagpapasok na sya ng work kasi di ko sya makikita kaya nahihirapan sya pag nakikita nya akong umiiyak iiyak na din sya😅😅

ako to 🤗 gustu ko lagi kami naglalambingan , pag natutulog sha iniisturbo ko nga eh ewan ko gusto ko tlga sha lambingin ako 😄 hindi nmn ako ganto dati eh ngayun lang na buntis ako first baby namin 🤗💛

Yes,, supeer naging clingy ako sa kanya nung naging preggy ako. ☺️ Panggabi sya sa work kaya every morning tulog sya pero lagi akong tumatabi sa kanya, parang ayokong mawala sya sa tabi ko. Hahahaha😅