Thankful for today.

Nkapagpacheck na rin ako sa wakas!!! Thank you Lord!!!! 21weeks and 6 days.. and sabi ni Dra. Girl daw ?but she suggest to do ultrasound again next check up ksi daw pwede daw magkamali. Thank God okay nman baby ko meron lng ako very slight UTI and dra. Gave me antibiotic. What do you think momshies? 5mos na ksi ako supposed to be clear na gender. Pero si dra. Gusto mkasigurado.

1 Trả lời

Okay lang yan sis para sure na sure. :) Unang tingin sakin probably girl ang sabi, pero pagka-6 months ko boy talaga hehehe. Di kasi maayos position ni baby nung inultrasound ako around 20 weeks hehehe.