17 weeks and Day 6

100% sure boy na po ba talaga? Every check up check sya ni dra sa utz 12 weeks - Parang boy ksi may lawit 13 weeks - Boy daw talaga 17 weeks - Sure boy na daw talaga

17 weeks and Day 6
33 Các câu trả lời

at 14w I was told na baby girl ang dala ko. Then I came back at 16w, 95% baby girl. then 26w6days confirmed baby girl. almost 30w na ako 💘💓 when I am at my first month i know na girl ang dala ko.

ito nmn po sakin..16weeks plng cia jan..ngaun 24 and 3days na diq pa alam gender sav kac ni ob sa 28weeks na dw aq ulit magpaultrasoun..pero sana girl na😊

23 weeks here. Di sure si doc kaya nilagyan nang question mark.😂 Parang nagmamadali kasi sya, di nya ko na asikaso nang maayos. Basta nalang.

sana boy na din sakin kasi may bb girl na ako, ganyan din gusto ko makita momsh kpag nagpa ultra ako may lawit hehe... 16w1day preggy🥰

same tayo ng print out ng ultra ^_^ .. 100% n dw tlga na bebi boy .. 18weeks here 🥰🥰🥰 ..

4y trước

Wow congrats sis.

same sis nakadapa ang baby ko and may lumawit hahahah akala ko girl pero okay lang may baby boy na ko 💙

4y trước

Hehe sakin kasi sis palagi nakabukaka 😄

sana boy sakin. pero feeling ko boy sya. ❤ 17 weeks na po. kaso anterior low lying placenta.

4y trước

Same po tataas pa po naman if low lying ka like me po palagi lang po unan sa balakang at taas paa lang po.

18 weeks boy ayan may arrow pa sa pototoy..pero ayaw pa din maniwala ng mga inlaws ko hahaha

ang sabi nila di pa sya 100% accurate.. if gusto masure, around 7 months dapat

sure na sure na yan sis. maaga daw tlga madetect ang gender pag boy.