Asking lang po

June 9-13 first and last men’s ko. Ultrasound ako April daw due date ko second naman March namn tapos pa check up ako March daw susunodan namin so ilan weeks na po ako ? Tama kaya to apps ko 21weeks and 3days nako? Thank you po Sa sasagot 🙏😍

1 Trả lời

Ang way po nang pag bibilang ng EDD is add 7days & 9 months from LMP. June 9 + 7days = June 16. June + 9 months = March. EDD mo March 16. Days lang agwat ng EDD natin, so most likely 25 weeks ka na.